3 Tiêu Chí Tìm Nguồn Hàng Sỉ Phụ Kiện Điện Thoại Có Giá Rẻ Nhất

3 Tiêu Chí Tìm Nguồn Hàng Sỉ Phụ Kiện Điện Thoại Có Giá Rẻ Nhất

Trong quá trình kinh doanh việc tìm kiếm nhà phân phối chất lượng là vấn đề được nhiều người quan tâm đặc biệt. Hiểu được điều này bài viết dưới đây chúng tôi xin bật mí cho bạn các tiêu chí tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện điện thoại có giá rẻ nhất. Hãy theo dõi nội dung dưới đây bạn nhé!

1. Chất lượng sản phẩm rất quan trọng

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp. Một nhà cung cấp tốt nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm hư tổn. Đặc biệt với các đại lý phụ kiện điện thoại, việc lựa chọn một nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng lại cực kỳ quan trọng.

Để biết được nhà cung cấp mà bạn muốn hợp tác có đưa tới sản phẩm có chất lượng hay không, độc giả cần thu thập đầy đủ thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp hiện tại qua nhiều nguồn thông tin khác nhau. Ngoài ra, tìm hiểu trước về nhà cung cấp đó thông qua các kênh online như website riêng của nhà cung cấp, diễn đàn thông tin hay mạng xã hội cũng là cách tìm thông tin nhanh giúp bạn phân loại được nhà cung cấp mà bạn mong đợi.

2. Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng

Ở bất cứ nhà cung cấp nào, việc đảm bảo 100% nguồn hàng cung cấp không lỗi là chuyện hầu như rất khó. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà ta luôn chấp nhận các lô hàng hư hỏng mà phải tính toán được tỷ lệ hàng hóa hư hỏng sao cho bạn không bị chịu thiệt hại nhiều.

Đặc biệt sau khi bạn đã chọn được nhà cung cấp, bạn phải luôn theo dõi được số lượng/tỷ lệ hàng hóa hư hỏng khi được giao hàng đến hoặc hư hỏng do chất lượng xuống thấp không đảm bảo các tiêu chuẩn đã cam kết (sau khi kiểm tra chất lượng).

3. Giá đầu vào của sản phẩm

Giá đầu vào hay giá sỉ sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng. Nếu bạn nhập về sản phẩm có giá vốn thấp, bạn có thể bán ra với giá lẻ cạnh tranh và dễ thu hút khách hàng hơn, đúng không nào? Một cách đơn giản, với cùng loại hàng hóa và chất lượng như nhau, nhà cung cấp nào có thể cung cấp cho bạn mức giá sỉ “mềm” hơn thì nhà đó hoàn toàn xứng đáng để bạn hợp tác.

ATOCA đáp ứng đủ 3 tiêu chí tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện

Với lợi thế hợp tác với các Xưởng lớn, Nhà Sản Xuất Chuyên Nghiệp, Uy Tín hàng đầu. ATOCA– Chuyên Phân Phối Phụ Kiện Giá Sỉ luôn đảm bảo cho Quý Khách Hàng nguồn hàng ỔN ĐỊNH, mức giá RẺ NHẤT thị trường. Đến với ATOCA, Quý khách sẽ được trải nghiệm một chế độ dịch vụ đạt chuẩn ⭐⭐⭐⭐⭐ Đồng thời bạn cũng sẽ hài lòng với mức chiết khấu tốt nhất thị trường mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *